Top 5 ổ cứng di động vẫn được ưa chuộng trong năm 2018
Review

Top 5 ổ cứng di động vẫn được ưa chuộng trong năm 2018

Việc lựa chọn ổ cứng di động để lưu trữ tài liệu quan trọng của bạn là một điều vô cùng quan trọng. Có rất nhiều trường hợp bạn làm mất dữ liệu trên máy tính bởi nhiều lý do nhứ đánh mất, vô tình xóa, hay bị người khác đột nhật đánh cắp hoặc xóa dữ liệu của bạn.

Việc bạn có một ổ cứng di động là cần thiết vì nó mang lại rất nhiều lợi ích và tiện dụng trong công việc. Nhưng để lựa chọn được một ổ cứng di động ưng ý là tương đối mất thời gian cho bạn. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại với 5 ổ cứng di động vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất 2018.

Tiêu chí đánh giá Top 5 ổ cứng di động vẫn được ưa chuộng trong năm 2018 dựa trên top sản phẩm bán chạy của cá trang thương mại điện tử như tiki, Lazada, Adayroi.com và lượng người dùng đánh giá bình luận tích cực nhất.

Top 5 ổ cứng di động vẫn được ưa chuộng trong năm 2018

 1. Ổ Cứng Di Động WD Elements 1TB 2.5 USB 3.0
 2. Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB
 3. Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra 1TB
 4. Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Slim 1TB USB 3.0
 5. Ổ Cứng Di Động WD My Passport Ultra Metal 2TB APAC

So sánh giá sản phẩm top 5 ổ cứng di động vẫn được ưa chuộng 2018

 

18 Bình luận

 1. Giao hàng ko đúng. Tôi đặt mua ổ cứng my Passport Ultra Metal nhưng lại giao My Passport bản thường và ko đúng màu. Trong hộp cũng ko có phiếu đổi tra hàng như những món hàng khác đc giao bởi Lazada

  Trả lời
 2. Đánh giá WD My Passport 1 TB (Black) 2016. Sản phẩm hoàn toàn mới chưa qua sử dụng. Dung lượng thực 930 GB. Hơi tiếc vì không có tặng bao da để đựng ổ cứng

  Trả lời
 3. Sản phẩm chất lượng cao. Giá tốt mùa khuyến mãi. Lazada uy tín.. – Sản phẩm chính hãng WD, xuất xứ Malaysia, nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện, đã khui seal để dán tem bảo hành của AMC (BH 3 năm kể từ 11/2017) nhưng các thành phần đều mới và nguyên vẹn; – Màu đen đẹp và sang, làm bằng nhựa cứng cáp và gọn nhẹ; mặt trơn hơi dễ bám bụi, vân tay và dễ trầy xước; mặt gợn sóng không gặp những vấn đề trên. – Tốc độ đọc và ghi trên cổng USB 3.0 rất gần với thông số kỹ thuật đã nêu; – Hoạt động êm và ít nóng; nhược điểm lớn là cáp nối hơi ngắn, hơi bất tiện nếu cổng USB cách xa mặt bàn. – Lazada giao hàng khá nhanh và gói hàng được bao bọc kỹ, có đệm bóng khí chống sốc.

  Trả lời
 4. Giá tốt, dùng ổn nhưng giao hàng chậm. Mua đúng đợt KM 11.11 nên còn 1.088.000 gồm cả mã giảm giá. Mẫu mã đẹp, dùng ổn. Rất thích chức năng bảo mật dữ liệu đi kèm. Hy vọng dùng bền. Điểm trừ là giao hàng quá chậm hơn 1 tuần, có thể do đợt khuyến mãi hàng nhiều xử lý chậm.

  Trả lời
 5. Giao hàng ko đúng. Tôi đặt mua ổ cứng my Passport Ultra Metal nhưng lại giao My Passport bản thường và ko đúng màu. Trong hộp cũng ko có phiếu đổi tra hàng như những món hàng khác đc giao bởi Lazada

  Trả lời
 6. Đánh giá WD My Passport 1 TB (Black) 2016. Sản phẩm hoàn toàn mới chưa qua sử dụng. Dung lượng thực 930 GB. Hơi tiếc vì không có tặng bao da để đựng ổ cứng

  Trả lời
 7. Sản phẩm chất lượng cao. Giá tốt mùa khuyến mãi. Lazada uy tín.. – Sản phẩm chính hãng WD, xuất xứ Malaysia, nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện, đã khui seal để dán tem bảo hành của AMC (BH 3 năm kể từ 11/2017) nhưng các thành phần đều mới và nguyên vẹn; – Màu đen đẹp và sang, làm bằng nhựa cứng cáp và gọn nhẹ; mặt trơn hơi dễ bám bụi, vân tay và dễ trầy xước; mặt gợn sóng không gặp những vấn đề trên. – Tốc độ đọc và ghi trên cổng USB 3.0 rất gần với thông số kỹ thuật đã nêu; – Hoạt động êm và ít nóng; nhược điểm lớn là cáp nối hơi ngắn, hơi bất tiện nếu cổng USB cách xa mặt bàn. – Lazada giao hàng khá nhanh và gói hàng được bao bọc kỹ, có đệm bóng khí chống sốc.

  Trả lời
 8. Giá tốt, dùng ổn nhưng giao hàng chậm. Mua đúng đợt KM 11.11 nên còn 1.088.000 gồm cả mã giảm giá. Mẫu mã đẹp, dùng ổn. Rất thích chức năng bảo mật dữ liệu đi kèm. Hy vọng dùng bền. Điểm trừ là giao hàng quá chậm hơn 1 tuần, có thể do đợt khuyến mãi hàng nhiều xử lý chậm.

  Trả lời
 9. Giao hàng ko đúng. Tôi đặt mua ổ cứng my Passport Ultra Metal nhưng lại giao My Passport bản thường và ko đúng màu. Trong hộp cũng ko có phiếu đổi tra hàng như những món hàng khác đc giao bởi Lazada

  Trả lời
 10. Đánh giá WD My Passport 1 TB (Black) 2016. Sản phẩm hoàn toàn mới chưa qua sử dụng. Dung lượng thực 930 GB. Hơi tiếc vì không có tặng bao da để đựng ổ cứng

  Trả lời
 11. Sản phẩm chất lượng cao. Giá tốt mùa khuyến mãi. Lazada uy tín.. – Sản phẩm chính hãng WD, xuất xứ Malaysia, nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện, đã khui seal để dán tem bảo hành của AMC (BH 3 năm kể từ 11/2017) nhưng các thành phần đều mới và nguyên vẹn; – Màu đen đẹp và sang, làm bằng nhựa cứng cáp và gọn nhẹ; mặt trơn hơi dễ bám bụi, vân tay và dễ trầy xước; mặt gợn sóng không gặp những vấn đề trên. – Tốc độ đọc và ghi trên cổng USB 3.0 rất gần với thông số kỹ thuật đã nêu; – Hoạt động êm và ít nóng; nhược điểm lớn là cáp nối hơi ngắn, hơi bất tiện nếu cổng USB cách xa mặt bàn. – Lazada giao hàng khá nhanh và gói hàng được bao bọc kỹ, có đệm bóng khí chống sốc.

  Trả lời
 12. Giá tốt, dùng ổn nhưng giao hàng chậm. Mua đúng đợt KM 11.11 nên còn 1.088.000 gồm cả mã giảm giá. Mẫu mã đẹp, dùng ổn. Rất thích chức năng bảo mật dữ liệu đi kèm. Hy vọng dùng bền. Điểm trừ là giao hàng quá chậm hơn 1 tuần, có thể do đợt khuyến mãi hàng nhiều xử lý chậm.

  Trả lời

Đăng bình luận