Hướng dẫn Review Windows

Share Key Win 10 Pro mới nhất 2020 [Update liên tục]

Xin chào các bạn! Hôm nay Tapchiai.net sẽ chia sẻ với các bạn bộ Key Win 10 pro mới nhất 2020. Đây là một trong những bộ key win 10 kích hoạt bản quyền mới nhất và được update liên tục hằng ngày tại đây.

Và để kích hoạt và sử dụng Windows 10 pro bản quyền, thì chúng ta cần phải sử dụng Key Win 10 Pro để kích hoạt. Nhưng để có thể sở hữu được key win 10 active khá chi là đắt đỏ đối với các bạn hạn hẹp chi phí. Thì để giúp các bạn có thể sử dụng Key win 10 miễn phí thì ngay sau đây. Mình sẽ chia sẻ với các bạn danh sách bộ key win 10 mới nhất 2020. Cũng như hướng dẫn các bạn cách nhập key win 10 để active windows nhé.

Sử dụng Key Win 10 Pro mặc định khi cài mới Win 10 Pro

Key này là key win 10 pro mặc định mà Microsoft cung cấp nhé.

KEY: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

KEY: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Lưu ý: Key này chỉ sử dụng để kích hoạt bản quyền dùng thử và có thời hạn. Hết time dùng thử thì win 10 pro sẽ báo kích hoạt bản quyền nhé.

Sử dụng Key Win 10 Pro do Tapchiai Share

Do số lượng key có hạn và không thường xuyên có sẵn. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng Win bản quyền của các bạn mình sẽ share nhiệt tình nhất có thể. Có KEY lúc nào mình Share lúc đó nên bạn đọc yên tâm nhé, ai nhanh tay thì ng đó đc. Mỗi lần mình sẽ Share 5 KEY Update trên bài viết này và cả trên Fanpage nữa. Để tiện theo dõi update key thì mọi người có thể Like Page Tại Đây để tiện cập nhật nhé.

List Key Win 10 Pro: Update 8/1/2020

6WXNT-B9CKF-8F7KV-X3H6P-7CFC6

PNC8R-6PK42-Y3RG3-TKF8J-XW3GT

VNTH9-3CQH8-2RWGJ-7F6RQ-49CKG

3RQND-TJFJ9-C3YQB-R6DQ2-CKCKG

8NFWX-VCKHJ-CMB3C-K8YM6-BP2KG

Trên đây là danh sách key win 10 được mình cập nhật và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Vì thế có những key đã hết hạn sử dụng và không còn sử dụng được nữa. Nếu các bạn gặp tình trạng này thì hãy vui lòng thử một key khác nhé. Và để nhập key win 10 kích hoạt bản quyền các bạn tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Cách nhập key win 10 pro kích hoạt bản quyền

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện máy tính desktop, các bạn tiến hành chọn chuột phải vào biểu tượng This PC -> Chọn Properties như hình sau đây:

Bước 2: Sau khi các bạn chọn xong, một cửa sổ màn hình mới sẽ hiện lên. Tại đây các bạn tiến hành chọn vào nút Activate Windows như hình sau:

click-active-win-10

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiếp tục chọn vào nút Change product key như hình sau đây:

Bước 4: Sau khi click một màn hình mới được hiện lên, tại đây các bạn tiến hành copy danh sách key win 10 ở phía trên. Và dán vào ô Product key như hình dưới đây. Sau đó tiến hành nhấn vào nút Next để tiếp tục kích hoạt bản quyền.

Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn nhấn tiếp vào nút Activate như hình sau:

Bước 5: Như vậy là các bạn đã kích hoạt xong rồi. Bây giờ bạn kiếm tra máy tính của mình xem đã được kích hoạt bản quyền chưa nhé.

Như hình trên là các bạn đã active win 10 thành công với bộ key win 10 rồi. Lưu ý, nếu trong trường hợp các bạn thử không thành công. Nếu bạn muốn mua win 10 pro hãy tham khảo giá bên dưới nhé.

Đăng bình luận