Kinh nghiệm

Mua tai nghe iPhone chính hãng ở đâu? Giá tốt? Tai nghe iPhone theo máy?

Xin chào bạn đọc. Trên thị trường hiện hay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn đọc hãy cẩn thận và lựa chọn cho mình chỗ uy tín để gửi gắm niềm tìn nhé.

Không dài dong nữa. Chẳng là từ trước đến giờ mình vẫn tin dùng và sử dụng tai nghe iPhone vì nó đơn giản, đẹp, dễ sử dụng. Điều quan trọng nữa là có mất thì cũng không tiếc bằng những loại tai nghe cao cấp hơn. Tai nghe iphone theo mày của mình đã bị mất do một lần cho con em mượn rồi bala bla mất… Tiếc vãi nồi ra mà đéo dám hé răng 🙁

Mình lên mạng tìm mua thì có rất nhiều shop bán tai nghe iPhone, tuy nhiên giá rẻ không tưởng và mình cũng không tin dùng. Xem ở trên Lazada thì có shop bán cam kết tai nghe iPhone theo máy rất hùng hồn. Mình quyết định oder em nó về sau hơn 1 tuần thì nhận được hàng.

mua-tai-nghe-iphone-chinh-hang-o-dau-gia-tot-tai-nghe-iphone-theo-may

Cảm quan đầu tiên, hàng theo máy đúng cam kết, hàng thịn nhé các bạn. Không phàn nàn gì cả, và cảm thấy hài lòng với nó. Bạn đọc có thể thao khảo và mua em nó về ở bên dưới nhé.

Shop cam kết tai nghe iPhone Full Box theo máy

 • Nguyên hộp Full Box new 100%. Tai nghe iPhone 7, iPhone 7 Plus theo máy, cam kết theo máy, đảm bảo chất lượng.
 • Sử dụng cho các loại iPhone 7, iPhone 7 Plus và các thiết bị iPhone/iPad khác có cổng Lightning.
 • Các bạn lưu ý tai nghe thật làm bằng cao su dù sản xuất ở việt nam hay china, thì sơi dây sờ vào rất trơn, không nhám các bạn nhé. tai nghe giả sờ vào sẽ nhám.
 • Công nghệ mới sử dụng cổng Lightning xuất âm thanh hay hơn phiên bản củ.
 • Tai nghe iPhone 7, iPhone 7 Plus cổng Lightning Apple EarPods: Màu trắng tinh khôi.
 • Thiết kế của tai nghe iPhone 7, iPhone 7 Plus thì cực kỳ sang trọng, với chất lượng thì càng lúc càng hoàn thiện hơn so với sản phẩm cùng loại thế hệ trước.
 • Sắc trắng đặc trưng: hoàn toàn tương thích với các sản phẩm khác của Apple như iPhone X/8/8 Plus/7/7 Plus/iPhone 6s/6s plus/6/6 plus/5/5s/SE/5c/iPod/iPad…
 • Nguyên hộp Full Box: Gồm tai nghe cam kết theo máy new 100% (không kèm jack chuyển 3.5mm).

Với giá em này trên dưới 400k thì nó là sự lựa chọn phù hợp với mình. Không đắt mà cũng chẳng rẻ, quan trọng nhất là cái hàng chính hãng Apple kia cơ. Bản chất mình là 1 thằng nghiện Apple mà 😀

Để phân biệt tai nghe iPhone thật và fake thì bạn đọc tham khảo tại đây Bài viết này nói cũng khá chi tiết rồi nên mình không viết lại nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

2 Bình luận

 1. bữa trước mình mới mua ở taingheapple.info, mình cũng ko rành nhưng tai nghe chất lắm. Các bạn có thể tham khảo, bên đó cũng cho các bạn test trước khi lấy hàng nữa

  Trả lời

Đăng bình luận