Hướng dẫn Windows

Chia sẻ cách mua Win 10 bản quyền ngon bổ rẻ

Với những đọc giả trung thành của Tapchiai.net, cái tên Devlinkvn chắc hẳn không còn quá xa lạ. Đây là kênh trung gian chuyên cung cấp các phần mềm, game bản quyền uy tín với mức giá phải chăng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Devlinkvn không chỉ cung cấp mức giá thấp hơn đáng kể so với giá trực tiếp từ hãng, kênh này còn thường xuyên đưa ra các mã giảm giá giúp bạn đọc Tapchiai.net dễ dàng tiếp cận các phần mềm, games bản quyền một cách chính thống.

Chia sẻ cách mua Win 10 bản quyền ngon bổ rẻ

Mua Win 10 bản quyền ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là khi thời điểm các loại virus, mã độc trở nên phổ biến như hiện nay thì việc bảo mật tất nhiên phải được đặt lên hàng đầu. Với Windows bản quyền, máy tính của bạn sẽ sử dụng ổn định hơn, hạn chế lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy bạn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt.

Nếu đang cần mua một phiên bản hệ điều hành Windows có bản quyền nhưng chưa biết mua ở đâu và lo lắng mua phải hàng giả, hàng không chính hãng thì bạn có thể tham khảo ngay những cách đặt mua Windows bản quyền trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Mua Win 10 bản quyền trên Devlinkvn.com

Để mua key bản quyền của Windows 10 Pro hay Home, mời bạn truy cập theo đường dẫn Devlinkvn.com

Chia sẻ cách mua Win 10 bản quyền ngon bổ rẻ

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản tại Devlinkvn để mua hàng và theo dõi đơn hàng cũng như được hưởng chế độ bảo hành của Devlinkvn nhé.

Tất cả Video hướng dẫn bạn đọc xem bên dưới nhé.

Cách 2: Mua Windows bản quyền trực tiếp từ Microsoft

Cách tốt nhất để mua Windows bản quyền ở Việt Nam là mua trực tiếp từ Microsoft. Người dùng nên chọn phiên bản “chính chủ” từ Microsoft để được nhận những chính sách hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo mật an toàn nhờ dùng hệ điều hành gốc, có độ tin cậy cao và được cung cấp bởi chính Microsoft.

Áp dụng cách này, bạn cần có tài khoản Microsoft thì mới có thể sử dụng được các dịch vụ hữu ích của Microsoft hiện nay. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn trong bài cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất mà trước đó Quản trị mạng đã từng chia sẻ.

Sau khi có tài khoản Microsoft, bạn phải làm thêm bước nữa là cập nhật thông tin thẻ thanh toán quốc tế để đặt mua và thanh toán Windows bản quyền.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft để mua Windows bản quyền tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/home

Cách 3: Mua Win 10 bản quyền trên Amazon

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề bản quyền thì bạn có thể mua Windows trên Amazon. Đây cũng là một cách giúp bạn lựa chọn hệ điều hành phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Ngoài ra, vào các dịp giảm giá như Black Friday, Sale off,… bạn còn có thể mua với giá rẻ nữa đấy. Tuy nhiên, tương tự như cách mua từ Microsoft ở trên, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế để tiến hành thanh toán điện tử qua tài khoản ngân hàng.

Chia sẻ cách mua Win 10 bản quyền ngon bổ rẻ

Trên đây là 3 cách giúp bạn mua Windows bản quyền dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã tháo gỡ được thắc mắc lúc đầu của các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để có thể sở hữu ngay Windows bản quyền nhé!

Ngoài ra, liên quan đến vấn đề Windows bản quyền, rất nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Windows đều không biết phiên bản mình đang dùng có phải là bản Win chính chủ hay không. Nếu bạn cũng trong trường hợp giống như vậy thì có thể tham khảo cách kiểm tra Win bản quyền hay Win “lậu” để kiểm tra thông tin và tình trạng bản quyền hệ điều hành Windows của mình.

Chúc bạn thành công!

Đăng bình luận