Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 trên MacBook M1

 1. Adobe Photoshop CC 2019/2020 không được cài đặt đúng cách trên phiên bản macOS Big Sur mới nhất trên Bộ xử lý M1. Ngay cả khi bạn có thể làm cho nó hoạt động, nó sẽ không hoạt động bình thường, và thường hay gặp nhiều lỗi khiến bạn cực khó chịu.
 2. Adobe Photoshop CC 2021 có cài đặt, nhưng AdobeZii cho phiên bản này KHÔNG hoạt động trên Rosetta 2. Sự cố lỗi phân đoạn trên Rosetta 2, ngay cả với các phiên bản của Photoshop 2021 được AdobeZii gắn nhãn là tương thích. Có lẽ liên quan đến một trong những khung mà AdobeZii sử dụng. Tuy nhiên, Adobe Photoshop CC 2021 thực sự hoạt động bình thường.

Giống như nhiều người, tôi cũng đã phải vật lộn để Photoshop CC hoạt động trên máy Mac M1 của mình. Nhưng đây là một cách khắc phục đơn giản. Làm theo mình

Mình đã cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 trên MacBook M1 thành công và hiện tại đang dùng ngon

Hướng dẫn cài Adobe Photoshop CC 2021 trên MacBook M1

 1. Tải xuống phiên bản mới nhất của Adobe Creative Cloud .
 2. Khi đã cài đặt Creative Cloud, hãy tải xuống phiên bản Adobe Photoshop 2021 mới nhất.
 3. Truy cập trang gói Adobe . Đăng nhập, sau đó vào Photoshop và nhấp vào “Bắt đầu dùng thử”. Điền thông tin thanh toán của bạn và bắt đầu dùng thử 7 ngày miễn phí với gia hạn trả phí.
 4. Mở Adobe Photoshop. Bạn sẽ không còn thấy “dùng thử 7 ngày” hoặc “bản dùng thử đã hết hạn” ở trên cùng. Nó sẽ giống như nó là một gói hoàn chỉnh.
 5. Bây giờ, bạn sẽ cần cài đặt Tường lửa LuLu . Chương trình này thật tuyệt vời .. Bạn có thể chặn mọi kết nối đến / đi. Sau khi cài đặt, hãy thêm LuLu vào các chương trình khởi động của bạn. Chặn tất cả các kết nối Adobe khi được nhắc. Nếu không được nhắc, hãy khởi động lại máy tính của bạn, mở Creative Cloud và Photoshop rồi thử chặn các kết nối bật lên.
 6. Thoát khỏi Creative Cloud và Photoshop hoàn toàn. Tải xuống phiên bản dùng thử của Sensei , nhấp vào “Optimize” và vô hiệu hóa Adobe Launch Agents’Daemons.
 7. Trên Tường lửa Lulu, đi tới Preferences > View Rules, sau đó nhập “Adobe” trong tìm kiếm Quy tắc Bộ lọc. Đối với mọi kết nối Adobe, hãy đảm bảo rằng chúng đã bị chặn. Nếu được nhắc với kết nối adobe mới khi mở photoshop, hãy chắc chắn rằng nó cũng bị chặn.
 8. Bây giờ, hãy truy cập trang này để hủy bản dùng thử 7 ngày trả phí của bạn. Photoshop bây giờ sẽ được kích hoạt và hoạt động mặc dù không có bản dùng thử nào có hiệu lực và bị ngắt kết nối Internet 100%.

Lưu ý: Không bao giờ chạy Photoshop hoặc Creative Cloud khi đã tắt LuLu , nếu không giấy phép của bạn sẽ bị thu hồi ngay lập tức. Nếu bạn yêu cầu cập nhật, hãy lặp lại quy trình và dùng thử 7 ngày khác của gói bao gồm Photoshop. Bạn cũng có thể muốn tắt các trình khởi chạy Creative Cloud bằng một chương trình như Sensei hoặc App Cleaner & Uninstaller.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nhận xét nào. Bạn cũng có thể cân nhắc mua bản quyền Adobe tại Nam Toàn Store. Link mình để bên dưới!

460.000₫
Còn hàng
Namtoan.com

1 Bình luận

 1. bước số 8: Bây giờ, hãy truy cập trang này để hủy bản dùng thử 7 ngày trả phí của bạn. Photoshop bây giờ sẽ được kích hoạt và hoạt động mặc dù không có bản dùng thử nào có hiệu lực và bị ngắt kết nối Internet 100%.

  tôi ko tìm thấy chỗ để huỷ bản dùng thử

  Trả lời

Đăng bình luận