Tổng hợp 5 mẫu laptop giá rẻ và đáng mua nhất do chính Amazon bình chọn
Kinh Nghiệm Sản Phẩm

Tổng hợp 5 mẫu laptop giá rẻ và đáng mua nhất do chính Amazon bình chọn

Nằm trong mục “Amazon’s Choice” hay những sản phẩm đáng mua nhất do chính trang thương mại điện tử này bình chọn, đây là 5 mẫu laptop rất đáng để chúng ta tham khảo.

“Amazon’s Choice” là một mục riêng trên trang thương mại nổi tiếng Amazon, trong đó liệt kê danh sách các mặt hàng tốt nhất mà người dùng nên mua.

Theo tờ USA TODAY, tiêu chí để một sản phẩm có thể lọt vào danh sách này, đó là cần phải đáp ứng 3 yếu tố quan trọng nhất, như tỉ lệ đổi trả hàng hóa thấp, được chính những người mua hàng đánh giá cao, là sản phẩm hàng đầu hiện lên khi được khách hàng tìm kiếm.

Trong bài này, chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu laptop được liệt vào mục “Amazon’s Choice”, do chính trang thương mại điện tử này bình chọn. Phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng:

Laptop tốt nhất để sử dụng cho những mục đích cơ bản

Acer Aspire E15 – Giá tham khảo: Khoảng 10 triệu đồng

Đây là một mẫu laptop vừa có giá mềm mà vẫn sở hữu cấu hình cơ bản để người dùng sử dụng một cách thoải mái tại nhà hay văn phòng.

Chúng ta có thể tham khảo cấu hình máy gồm chip Intel Core i3-7100U, màn hình 15,6 inch Full HD, Ram 4GB, HDD 1TB. Dung lượng pin của máy cũng không hề thấp, lên tới 12 tiếng.

Theo Amazon, đây thực sự là chiếc máy tốt nhất để duyệt web, gửi mail, tạo văn bản và trình chiếu. Về giải trí, có thể chơi những game nhẹ và đơn giản như Minecraft,xem phim, TV show hoặc nghe nhạc tại nhà.

Laptop đáng mua nhất để sử dụng cho công việc

ASUS Vivobook F510UA – Giá tham khảo: Khoảng 15 triệu đồng

Chiếc Vivobook mỏng nhẹ của Asus được trang bị chip Intel i5-8250U, màn hình Full HD 15,6 inch, 8GB RAM và 1TB HDD.

Chiếc laptop này hoàn toàn phù hợp để sử dụng để làm việc, vừa mỏng nhẹ, màn hình hiển thị tốt và có rất nhiều kết nối. Một vài người dùng cho biết, Vivobook thật sự tốt để làm việc với Excel, tạo trình chiếu ảnh, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng một lúc mà không hề hấn gì với chip Intel thế hệ thứ 8.

Laptop dành riêng cho những ai hay phải di chuyển

Dell Inspiron 13 5000 – Giá tham khảo: 15 triệu đồng

Cũng được trang bị chip Intel i5-8250U thế hệ thứ 8 và 8GB RAM, tuy nhiên Dell Inspiron 13 5000 lại là một chiếc laptop 2-in-1, có thể gấp gọn được và cả có màn hình cảm ứng 13,3 inch Full HD cùng tấm nền IPS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu laptop giá phải chăng, có thể sử dụng như một máy tính bảng, làm việc đa nhiệm nhiều ứng dụng một lúc, có lẽ nên tham khảo qua chiếc Dell Inspiron 13 5000 này.

Laptop gaming đáng mua nhất

Acer Predator Helios 300 – Giá tham khảo: 30 triệu đồng

Vì là một sản phẩm gaming nên chiếc laptop này cũng nhận được khá nhiều sự chú ý của người dùng trên trang Amazon. Hiện đã có tới gần 1.200 lượt đánh giá với số điểm 4,1/5 sao.

Amazon đã liệt Predator Helios 300 vào danh sách Amazon’s Choice bởi chiếc laptop này có dưới 28% sản phẩm phải đổi trả, được người dùng đánh giá cao và xuất hiện hàng đầu với từ khóa “gaming laptop” khi người dùng tìm kiếm.

Cấu hình của máy bao gồm chip Intel i7-7700HQ, GTX 1060, màn hình IPS 15,6 inch Full HD. Hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, làm việc và chơi game của người dùng.

Laptop để sử dụng cho mọi mục đích

Acer Aspire R15 – Giá tham khảo: Khoảng 18 triệu đồng

Giống với Dell Inspiron 13 5000, đây cũng là một chiếc laptop 2-in-1, tuy nhiên nó có khá nhiều cải tiến đáng kể. Như màn hình to hơn (15,6 inch), card đồ họa mạnh hơn (Nvidia 940MX), có tới 12GB RAM và thêm 256GB SSD.

Chiếc laptop này có thể sử dụng để chơi game ở mức trung bình, đem theo mình mỗi khi du lịch, công tác, sử dụng ở nhà để giải trí hoặc đơn giản là đem đến văn phòng làm việc. Acer Aspire R15 đã được liệt vào danh sách Amazon’s Choice do có dưới 22% sản phẩm phải đổi trả, trên 200 lượt đánh giá với 4,1/5 sao.

Tổng hợp 5 mẫu laptop giá rẻ và đáng mua nhất do chính Amazon bình chọn
  • Người dùng đánh giá
  • Rated 4.8 stars
    4.8 / 5 (26 )
  • Đánh giá của bạn


Để lại bình luận của bạn

avatar