Coupons

Quà Tặng Mã giảm giá mua Office 2019 Pro Plus giá rẻ chỉ còn 1.301.000đ

Xin chào bạn đọc Tapchiai.net. Lâu rồi không có chương trình Event quà tặng gì cho anh em. Hôm nay Admin sẽ tặng anh em mã giảm giá mua Office 2019 Pro Plus với giá rẻ. Anh em nhanh tay mua ngay để có ưu đãi giá tốt nhất nhé. Chương trình này sẽ áp dụng đến hết 30/12/2018.

Quà Tặng Mã giảm giá mua Office 2019 Pro Plus giá rẻ chỉ còn 1.301.000đ

Sản phẩm Microsoft Office Professional 2019 hiện tại trên website Devlinkvn.com đang bán có giá 2.300.000đ. Mức giá ưu đãi cực kỳ tốt cho Anh Em có nhu cầu Rinh em nó về rồi phải không nào. Tuy nhiên bản thân mình và Devlinkvn.com cũng có nhiều duyên nợ. Qua cốc trà đá vỉa hè, chém gió vài ba câu chuyện thể là có mã giảm giá cho các anh em có nhu cầu sở hữu em nó với giá không đâu tốt bằng.

Về sản phẩm thì Anh Em yên tâm nhé, hàng chuẩn không cần chỉnh, có bảo hành 1 đổi 1 và cam kết cho anh em. Mua về chỉ việc cài đặt và sử dụng thôi. Có thắc mắc gì hay khiếu nại khiếu kiện gì thì cứ Chát trực tiếp trên webstie ý. Sẽ có em Ngọc Trinh hỗ trợ dịch vụ từ A-Z nhé. Khà khà…

Một lưu ý nho nhỏ khi mua hàng trên Devlinkvn:

Sản phẩm Microsoft Office Professional 2019 anh em mua trên Devlinkvn không có CD và giao hàng vật lý nhé. Sau khi anh em mua hàng shop sẽ gửi KEY và đường link dowload office trực tiếp từ Microsoft qua email cho anh em, cũng dễ hiểu thôi, sản phẩm Digital mà giao hàng vật lý thì nghe cũng hơi kỳ hơn nữa một phần cũng tiết kiệm thêm chi phí cho anh em. Nhất là Microsoft cũng hút máu người dùng lắm chứ bộ.

Nhập mã giảm giá 999K

Để được giảm giá 999K anh em nhập mã bên dưới nhé. Mã này độc quyền tại Tapchiai.net không ở đâu có nhé. Mỗi người/email chỉ được phép sử dụng mã giảm giá 1 lần duy nhất thôi. Vì số lượng KEY cũng có hạn nên anh em nhanh tay lên nhé. Chương trình có thể sẽ hết thúc sớm vì hêt KEY đó.

LINK MUA OFFICE 2019 PRO TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM OFFICE KHÁC XEM TẠI ĐÂY

MÃ GIẢM GIÁ: OFFICEAI

Nhập mã giảm giá thì cũng đơn giản thôi. Anh em chỉ việc đặt hàng và đến bước thanh toán có phần nhập mã giảm giá thì mình copy cái mã ở trên rồi paste vào là thơm ngay. Cái này đơn giản bỏ qua hướng dẫn nhé!!!

Hướng dẫn mua hàng & Thanh toán

Cái này cũng là khâu mấu chốt quan trọng anh em cần lưu ý nhé. Ah mà thực tế cũng chẳng có gì, đơn giản lắm, có hướng dẫn mua hàng. Anh em xem TẠI ĐÂY

Hình thức thanh toán anh em xem TẠI ĐÂY

Tổng Kết

Với mức giá quá thơm. Hy vọng anh em yêu thích và ủng hộ Tapchiai.net để mình sưu tầm thêm nhiều chiến lợi phẩm cho anh em hưởng thụ. Nói chung về devlinkvn thì khá Ok. Cái này anh em tự đánh giá không lại bảo mình thiên vị, Bla…Ahhhh Ngoài ra trên Devlinkvn cũng có KEY Windows 10 bản quyền giá cũng rất tốt anh em có thể tham khảo tại đây. Cảm ơn anh em đã theo dõi Tapchiai. Đừng ngại để lại bình luận của bạn bên dưới!

Để lại bình luận của bạn

avatar