Nạp thẻ điện thoại, thẻ games online giá gốc rất nhanh và đơn giản
Kinh nghiệm

Nạp thẻ điện thoại, thẻ games online giá gốc rất nhanh và đơn giản

Nạp thẻ điện thoại online bây giờ không còn gì xa lạ với những bạn trẻ nữa. Tuy nhiên để an toàn giao dịch cũng như tiết kiệm và nhanh gọn nhất thì các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Nạp thẻ điện thoại online ở đâu?

Cá nhân mình thì trước mình có hay dung qua internet banking với một số cổng giao dịch như VNpay, VietPay…Tuy nhiên nó chỉ được cái nhanh và tiện lợi nhưng đôi khi cũng không nạp được với giá thẻ cào thì thường cao hơn những nơi khác.

Bản thân mình cũng là 1 thằng nghiện mua hàng và thanh toán online. Sau nhiều thời gian sử dụng thì mình đánh giá có 2 thằng này là mạnh nhất đó chính là Lazada và Tiki bởi vì nó siêu nhanh, mà chiết khấu lại cao hơn các dịch vụ khác.

Bạn có thể nạp thẻ cào điện thoại hay thẻ Game của lazada tại đây hoặc của Tiki tại đây

Nạp thẻ điện thoại tại Lazada

Nạp thẻ điện thoại tại Tiki.vn

Một số mã thẻ nạp trên Lazada bạn đọc có thể tham khảo.

Bình thường khi các bạn nạp thẻ ở 2 dịch vụ này sẽ rất an toàn và nhanh chóng. Thường thì khi mình chọn mệnh giá thẻ nạp thì Lazada và tiki thường triết khấu trực tiếp và hiển thị luôn số tiền mình được trừ đi rồi. Mình cảm thấy dịch vụ tốt, công khai, minh bạch. Nếu bạn nào chưa thử thì hãy thử 2 dịch vụ này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Để lại bình luận của bạn

avatar