Miễn phí bản quyền phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 2018
Phần mềm

Miễn phí bản quyền phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 2018

Phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 2018 là phần mềm diệt virus khá mạnh mẽ đến từ xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), phần mềm này luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus tốt nhất do AV-TEST (Một tổ chức chuyên đánh giá và test với các phần mềm diệt virus khắp thế giới và cho ra các báo cáo hàng tháng hoặc hàng quý)

phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 2018

Một số tính năng của phần mềm Trend Micro Internet Security 2018

Phần mềm diệt virus Trend Micro 12 (2018) mới nhất đã được hãng bảo mật Trend Micro ra mắt, với những công nghệ XGEN: AI – công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Với công nghệ này thì khi trên thế giới xuất hiện bất kỳ virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác xuất hiện thì Trend Micro sẽ tự động cập nhật và ngăn chặn những loại virus, mã độc này ngay lập tức trước khi chúng tấn công máy tính của bạn.​

  • XGen – AI – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
  • Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm
  • Chặn các trang web độc hại và cảnh báo liên kết độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị lây nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
  • Chống lại các dạng email lừa đảo, mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan …
  • Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông tin quan trọng trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
  • Bảo vệ trẻ em trực tuyến, tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, đồng thời phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời gian chơi game, chạy ứng dụng của trẻ em.
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính nhanh chóng: Nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các Mạng Xã Hội: Nhanh chóng phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v… , để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Miễn phí phần mềm Trend Micro Internet Security 2018

Bạn có thể làm theo vài bước đơn giản dưới đây để nhận key Trend Micro Internet Security 2018 kích hoạt full bản quyền 1 năm.

Bước 1. Truy cập vào website sau

Bước 2. Điền email vào form như hình bên dưới rồi nhấn Enter (hoặc “Inscrition” ) để nhận key

Trend Micro

Bước 3. Sẻ có 1 email gửi đến bạn với key bản quyền Trend Micro Internet Security 2018 kèm theo link download phần mềm

key-phan-mem-trendmicro-internet-securitykey-phan-mem-trendmicro-internet-security

Bạn đơn giản chỉ cần tải phần mềm Trend Micro Internet Security 2018 về và kích hoạt với key đã nhận được trong email.

Chúc thành công!

1
Để lại bình luận của bạn

avatar
1 Chuỗi nhận xét
0 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Tác giả bình luận
châu Tác giả bình luận gần đây
 mới nhất   cũ nhất   like nhiều nhất 
châu
Khách
châu

hết cho rồi