Hướng dẫn

Gỡ website khỏi cảnh báo mã độc của Kaspersky

Xin chào bạn đọc. Việc website của bạn bị các phần mềm diệt Virus cảnh báo có mã độc và khuyến nghị người dùng không nên truy cập vào web. Điều này rất đúng vì đa phần khi web của bạn đã nhiễm mà độc thì điều đầu tiên bạn phải xử lý cho không còn mã độc nữa sau đó mới submit lại các chương trình diệt virus bảo vệ người dùng. Bài viết này Tapchiai sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ website khỏi cảnh báo mã độc của Kaspersky.

Yêu cầu:

  • Website của bạn phải bảo đảm đã xử lý sạch mã độc

Gỡ website khỏi cảnh báo mã độc của Kaspersky

Bước 1: Truy cập địa chỉ website quét mã độc của Kaspersky tại đây

Kaspersky VirusDesk virus scanner

Bước 2: Đợi một thời gian 3-5 phút. Quá trình Scan kết thúc chọn: I disagree with the scan results (Tôi không đồng ý với kết quả quét)

Bước 3: Nhập email của bạn sau đó nhấn nút Send

Bước 4: Quá trình gửi thành công. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận báo cáo từ Kaspersky. Kết quả sẽ được Kaspersky kiểm duyệt lại và thông báo cho bạn ở email tiếp theo.

Email xác nhận việc bạn kháng nghị báo cáo website
Email việc phản hồi sau quá trình xác minh lại trang web của mình có bị nhiễm mã độc hay không. Nếu không còn mã độc. Web của bạn sẽ được gỡ khỏi hệ thống cảnh báo lừa đảo của Kaspersky

Bài viết này đã hướng dẫn cách gỡ cảnh báo website của bạn bị nhiễm mã độc khỏi trình quét Virus của Kaspersky. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn

avatar