Bảo Mật Hướng dẫn Thủ Thuật Windows

Cách tắt Windows Defender chỉ với 1 click

Windows Defender là công cụ bảo mật được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows của máy tính. Vì lý do nào đó bạn cần tắt nó đi tạm thời?.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa công cụ này chỉ với vài thao tác đơn giản

3.298.000
350.000

Lưu ý: Người dùng nên thận trong khi vô hiệu hóa Windows Defender nếu không có các giải pháp bảo mật khác thay thế. Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender thông qua công cụ này để thực hiện một số tinh chỉnh, can thiệp trên hệ điều hành.

Cách tắt Windows Defender chỉ với 1 click

Bước 1: Trên máy tính Windows (áp dụng cho tất cả phiên bản từ Windows 7 đến Windows 10), nhấn vào đường dẫn sau và đợi một lúc để tải về công cụ vô hiệu hóa Windows Defender:

Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về (DefenderControl.zip), sau đó khởi chạy file “DefenderControl.exe“.

Cách tắt Windows Defender chỉ với 1 click

Bước 3: Tại giao diện chính của DefenderControl, bạn hãy nhấn chọn vào Disable Windows Defender để vô hiêu hóa công cụ diệt virus trên Windows. Nếu giao diện chuyển sang màu đỏ thì thao tác thành công!

Cách tắt Windows Defender chỉ với 1 click

Lưu ý: Trong trường hợp muốn kích hoạt lại công cụ diệt virus mặc định trên Windows, bạn hãy chọn vào mục “Enable Windows Defender“. Nếu giao diện chuyển sang màu xanh thì thao tác thành công!

Để lại bình luận của bạn

avatar