Cách chỉnh Apple Watch hiển thị thời gian nhanh hơn, dành cho người hay chậm trễ
Hướng dẫn

Cách chỉnh Apple Watch hiển thị thời gian nhanh hơn, dành cho người hay chậm trễ

Một số người thường hay bị muộn giờ hơn với những việc làm, kế hoạch so với giờ dự định. Cho nên có người thường chỉnh đồng hồ chạy nhanh hơn bình thường để khắc phục tính chậm trễ của họ hay phải trì hoãn thời gian. Đối với Apple Watch thì người dùng hoàn toàn có thể chỉnh thời gian chạy nhanh hơn để hiển thị.

Bạn bấm Digital Crown vào Cài đặt – kéo xuống chọn Đồng hồ (Clock) – sau đó ở mục đầu tiên (+0 min) bạn bấm vào đó và kéo Digital Crown đến khoảng nhanh hơn bao nhiêu phút bạn muốn.

Bạn có thể để Apple Watch hiển thị thời gian nhanh hơn từ 1 đến 59 phút. Không thể để Apple Watch hiển thị thời gian chậm hơn mà chỉ có nhanh hơn mà thôi.

Có một vài lưu ý như sau:

  • Thời gian được người dùng set nhanh hơn chỉ mang tính chất hiển thị ngoài mặt đồng hồ, không liên quan đến thời gian thực tại múi giờ mà người đó ở
  • Ví dụ có các thông báo về lịch hẹn, nhắc nhở, báo thức,… vẫn sẽ chạy theo thời gian thực
  • Người dùng nếu muốn thời gian nhanh hơn trên 1 giờ hoặc nhiều giờ thì phải thay đổi múi giờ, cách này chỉ giúp AW hiển thị nhanh hơn ở số phút mà thôi (0 – 59min).
  • Muốn AW hiển thị lại như cũ thì cũng làm như cách trên rồi kéo về 0 min là xong.

Một mẹo nhỏ khác là phát âm thanh, bạn cứ hình dung những chiếc đồng hồ điện tử Casio ngày xưa hay phát ra tiếng tít tít mỗi một giờ trôi qua, thì Apple Watch cũng có thể làm được điều đó.

Tương tự trong phần Đồng hồ (Clock) – bạn kéo xuống thấy mục Chuông (Chimes) – gạt mở nó lên là được – trong đây có âm thanh chuông hoặc âm thanh tiếng chim hót để bạn có thể lựa chọn.

Đăng bình luận