Bản vá Win 10 chữa lỗi khó chịu cho PC có cổng Thunderbolt
Windows

Bản vá Win 10 chữa lỗi khó chịu cho PC có cổng Thunderbolt

Microsoft đã triển khai một bản sửa lỗi cho một lỗi Windows 10 khó chịu làm hỏng các máy tính có cổng Thunderbolt.

Bản sử lỗi có tên KB4586853. Đây là bản vá tùy chọn nên bạn sẽ phải tự kiểm tra và cài đặt nó thông qua Windows Update (nói cách khác, nó nó sẽ không tự động update cho bạn).

KB4586853 giải quyết lỗi theo đó việc cắm ổ SSD bên ngoài vào cổng Thunderbolt sẽ gây ra lỗi Màn hình xanh chết chóc (BSoD). Mặc dù chỉ là lỗi nhỏ ở một số người dùng tuy nhiên nó đem lại trải nghiệm không tốt cho người dùng Windows 10

KB4586853 còn vá thêm 1 số lỗi nhỏ khác

KB4586853 cũng đã giải quyết một sự cố trong Narrator freezes và một sự cố khác là bàn phím cảm ứng bị giật khi sử dụng ứng dụng Thư. Người dùng tai nghe Windows Mixed Reality cũng sẽ hài lòng khi biết rằng KB4586853 cải thiện mức chất lượng hình ảnh cho những người dùng đang chạy ở chế độ phân giải thấp hơn.

Cuối cùng, một số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến người chơi đã được khắc phục, bao gồm điều khiển ứng dụng Xbox Game Bar không hiển thị trên một số màn hình khi chơi trò chơi DX9 và “sự cố ngăn bạn tìm thấy một số bảng điều khiển Xbox của Microsoft trên thiết bị Windows”.

Sau đó, có một số bản sửa lỗi hữu ích ở đây, nhưng như mọi khi, nếu không có vấn đề nào trong số này là vấn đề với bạn, thì không có lý do gì để cài đặt bản cập nhật tùy chọn (đặc biệt là các bản cập nhật của Microsoft đôi khi có thể gây ra các sự cố mới trong Windows 10, cũng như giải quyết những rắc rối hiện có).

Đăng bình luận